close

SỰ VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG ĐÈN FULL LED TRÊN NISSAN NAVARA 2021

Thiết kế mới của Nissan Navara 2021 đề cao sự mạnh mẽ cứng cáp nhưng vẫn có nét quyến rũ. Lấy cảm hứng từ những chiếc nhẫn kim cương, kim cương là loại đá quý có khả năng phản chiếu ánh sáng đẹp nhất, đồng thời được tôn sùng như một biểu tượng của sức mạnh, của sự tinh khiết và vẻ đẹp hoàn hảo. Các nhà thiết kế đã kết hợp tạo hình đá kim cương với đèn LED Projetor xếp thành tầng để tạo điểm nhấn cho diện mạo mới cho Nissan Navara 2021 khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

 

Bộ đèn pha

Xe được trang bị cụm đèn pha đa thấu kính Projecter thế hệ mới, tăng cường lên 4 bóng thấu kính Projecter so với bản cũ chỉ là 1 Projecter, Ngoài ra dải đèn LED chạy ban ngày cũng được thay đổi hoàn toàn theo ngôn ngữ thiết kế hình chữ C giúp tổng thể đầu xe nhìn khoẻ khoắn hơn tăng tính nhận diện và làm nổi bật đầu xe khi di chuyển trên đường, mang lại hiệu ứng vượt trội về cả thị giác lẫn khả năng chiếu sáng thẩm mỹ hiện đại. .

Hệ thống đèn trước LED giúp tăng độ sáng thêm 38% so với phiên bản trước đây, là trang bị duy nhất trong phân khúc Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Toyota hilux chỉ trang bị LED 1 bóng projector, điều này giúp hiệu quả chiếu sáng của Navara 2021 là ưu việt nhất phân khúc giúp khách hàng yên tâm hơn khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng, nâng cao khả năng vận hành, an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Đèn trước LED ngoài tác dụng chiếu sáng tốt nâng cao khả năng an toàn khi vận hành, thì hệ thống đèn LED thế hệ mới trên Navara 2021 còn làm tăng điểm nhấn cho phần đầu xe, giúp tổng thể chiếc xe nhìn hiện đại trẻ trung hơn và tăng tính thẩm mỹ hơn rất nhiều so với bản cũ.

 

ĐÈN SƯƠNG MÙ LED:

  • Mang lại ánh sáng tốt hơn
  • Thiết kế nhỏ gọn, hài hòa với cản trước

CỤM ĐÈN SAU:

  • Cụm đèn sau hình chữ C thiết kế hoàn toàn mới mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ hơn cho tổng thể xe
  • Thiết kế nhỏ gọn, hài hòa với cản trước

ĐĂNG KÍ LÁI THỬ NGAY

NISSAN LONG BIÊN - Đại lý chính hãng 3S
Hotline: 097 109 88 66
Địa chỉ: Số 467 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội.
Website: http://nissan-longbien.com.vn

1