close

SƠ KẾT TÌNH HÌNH KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 TẠI ĐẠI LÝ NISSAN LONG BIÊN

Ngày 21/07 vừa qua, Công ty Cổ phần AHCOM Việt Nam cũng đã tổ chức lễ sơ kết tại Đại lý Nissan Long Biên về tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019. Lái thử Nissan Long Biên Buổi lễ có sự tham dự của Tổng Giám đốc – Nguyễn Đức Hợp cùng toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên của Đại lý Nissan Long Biên. Dưới sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng, báo cáo sơ kết năm nay được chia thành các nhóm chủ đề cụ thể: hoạt động khối kinh doanh, khối dịch vụ, hành chính nhân sự, CR và Marketing. Nhờ phân chia báo cáo theo khối giúp các thành viên trong Đại lý có cái nhìn và đánh giá khách quan, toàn diện hơn trong những tương quan, so sánh về số liệu, chất lượng hoạt động cũng như hiệu quả kinh doanh. Từ đó làm nổi bật lên những mặt đạt được, những hạn chế còn tồn đọng đối với công tác trong 6 tháng đầu năm 2019 một cách trực quan và sinh động nhất, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019Sơ kết Nissan Long Biên Sơ kết Nissan Long Biên Sau báo cáo của các khối trong Đại lý, Tổng giám đốc Nguyễn Đức Hợp và Ban lãnh đạo đại lý Nissan Long Biên đã có những lời nhận xét và đánh giá về tình hình chung 6 tháng vừa qua. Thông qua những lời chia sẻ đầy tâm huyết về nửa năm 2019 cùng định hướng 6 tháng cuối năm, tập thể nhân viên Nissan Long Biên đều cảm nhận được nguồn cổ vũ lớn lao, động lực phấn đấu hơn nữa trong công việc. Phần báo cáo được khép lại bởi những tiếng vỗ tay giòn giã thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Nissan Long Biên.

  Ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến đó, Ban Lãnh đạo đã tiến hành đã khen thưởng cho cá nhân xuất sắc đạt được kết quả kinh doanh và thành tích nổi bật trong 6 tháng đầu năm.  

Sơ kết Nissan Long Biên

  Buổi lễ kết thúc với niềm vui trong từng gương mặt. Thông qua buổi sơ kết thường niên, mỗi cá nhân có cơ hội nhìn lại bản thân, điều gì đã làm được, điều gì chưa làm được, từ đó rút kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng cá nhân hơn nữa. Chúc tất cả các thành viên của Nissan Long Biên sẽ có được những thành tích tốt hơn nữa, hoàn thành chỉ tiêu trong 6 tháng cuối năm 2019. Mong rằng những nụ cười hân hoan ngày hôm nay sẽ còn rạng rỡ hơn nữa, những thành tích đạt được không ngừng tăng lên bởi sự nỗ lực của tất cả chúng ta.
1