close

BẢO DƯỠNG CUỐI NĂM – AN TÂM LĂN BÁNH VỚI NISSAN LONG BIÊN

✨ Tháng 10 là thời điểm giao mùa, nhu cầu di chuyển của khách hàng cũng tăng cao. Do đó để các quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trên mọi nẻo đường, Nissan Long Biên trân trọng giới thiệu chương trình bảo dưỡng vô cùng hấp dẫn mà các quý khách hàng không thể bỏ qua.

? Thời gian: Từ 16/10 - 16/11/2017

service-2017 ⭐⭐ Khách hàng khi đến Nissan Long Biên làm dịch vụ bảo dưỡng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

? Quét lỗi miễn phí bằng máy chẩn đoán Consult III+

⬇ Giảm ngay chi phí bảo dưỡng lên đến 30% khi khách hàng làm đầy đủ gói bảo dưỡng tiêu chuẩn của Nissan (áp dụng cho các model xe do Nissan Việt Nam phân phối chính thức).

? Tặng ngay một bộ lịch mang thương hiệu Nissan cho khách hàng.

? Đối với Khách hàng khi vào làm dịch vụ và có hóa đơn thanh toán từ 2.000.000 ? trở lên ( chưa bao gồm VAT ) được tặng thêm một bộ hiển thị tốc độ trên kính (áp dụng cho các model xe do Nissan Việt Nam phân phối chính thức).

? Tặng ngay phiếu giảm giá 20% dầu động cơ cho các khách hàng đặt lịch hẹn trước ít nhất 1 ngày và đến đúng hẹn trong thời gian diễn ra chiến dịch.

⚠️ Số lượng quà tặng có hạn, hãy đăng ký sớm nhất để có thể nhận được những món quà đặc biệt từ Nissan Long Biên.

? Hãy mang xe của bạn đến Nissan Long Biên ngay để được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất, được chăm sóc tốt nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

? Đặt lịch sửa chữa cho xế yêu của bạn tại đây

------------------------------------------------------------------------------------------------ Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

? Địa chỉ: Showroom Nissan Long Biên, Số 467 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội. ☎ HOTLINE: ‎‎024 7304 1002 ? Website : http://nissan-longbien.com.vn

1