close

VỀ ĐẠI LÝ NISSAN LONG BIÊN

Nissan Long Biên chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/06/2012 với vai trò là Đại lý chính hãng tiêu chuẩn 3S Nissan toàn cầu. Sau gần 9 năm hoạt động và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, Nissan Long Biên luôn giữ vững vị trí là một trong những Đại lý dẫn đầu về doanh số cũng như mức độ tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Đây là niềm cổ vũ lớn lao để Nissan Long Biên không ngừng cố gắng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đem đến những trải nghiệm tốt nhất khi mua xe tại Đại lý Nissan Long Biên.

C:UsersADMINDownloadsH1.png

Theo ông Nguyễn Đức Hiệp – Giám đốc Kinh doanh Nissan Long Biên, đối với một đại lý xe hơi, điều khó khăn nhất chính là gây dựng được niềm tin cho khách hàng và tạo được dấu ấn cho thương hiệu của Đại lý, để khi nhắc đến Nissan, khách hàng sẽ nhớ và tìm đến với Nissan Long Biên. Muốn đạt được mục tiêu này, đội ngũ nhân sự tại Đại lý Nissan Long Biên đã trau dồi không ngừng nghỉ kiến thức, kỹ năng, cũng như thái độ, để khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất khi đến với Nissan Long Biên.

C:UsersADMINDownloadsH3.png

Nissan Long Biên luôn cập nhật những sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu/nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Với 4 dòng xe chính: Nissan Terra mạnh mẽ, Nissan X-Trail thông minh ưu việt, Nissan Sunny đầy tính thực dụng và Nissan Navara – “ông hoàng” trong phân khúc bán tải. Tại Đại lý Nissan Long Biên luôn có sẵn tất cả các dòng xe nói trên với đầy đủ màu sắc và phiên bản, sẵn sàng giao xe mọi lúc mọi nơi.

Hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là nền tảng vững chắc để một đại lý phát triển, một thương hiệu lớn mạnh và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường xe hơi đầy cam go, Nissan Long Biên luôn lấy tiêu chí về sự hài lòng của khách hàng là điều ưu tiên lớn nhất. “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi” chính là câu Slogan ăn sâu vào suy nghĩ và hành động của tất cả cán bộ nhân viên tại Đại lý Nissan Long Biên. 

Không chỉ ở khâu bán hàng, đến với Xưởng dịch vụ Nissan Long Biên, đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và nỗ lực không ngừng để trở thành điểm đến uy tín mỗi khi khách hàng cần sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe Nissan.

C:UsersADMINDownloadsH4.png

Khi khách hàng đến với Nissan Long Biên, điều tiên quyết họ được đảm bảo chính là chữ TÍN. “Bán đúng giá – Ưu đãi đúng thời điểm – Giao xe đúng hẹn” chính là những gì Đại lý đã làm được và luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa.

Trong tương lai, Nissan Long Biên sẽ tập trung vào phát triển con người, từ đó tạo nên đội ngũ nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp để đem đến những dịch vụ tốt nhất. Từ đó nâng cao doanh số và vị trí của Nissan Long Biên trong hệ thống Đại lý Nissan tại Việt Nam.

1