close

CHĂM SÓC XE NISSAN – AN TOÀN SAU MÙA DỊCH

Với vai trò một Đại lý chính hãng 3S tiêu chuẩn, Nissan Long Biên luôn đồng hành và sẻ chia cùng Quý khách hàng thân yêu. Sau thời gian đồng lòng, kiên cường cùng cả nước chống lại Đại dịch Covid 19, và nghiêm túc thực hiện theo Chỉ thị số 16/CT – TTg của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội. Nissan Long Biên vui mừng thông báo chương trình Ưu đãi tại Xưởng dịch vụ như sau:

 width=

 

Thời gian: Từ 23/4 đến 16/5/2020

Nội dung chương trình như sau:

- Tặng 1 miếng thơm cho khách hàng làm Bảo dưỡng cấp đầy đủ.

- Tặng 1 lọ vệ sinh khử khuẩn nội thất xe cho Khách hàng có hóa đơn thanh toán trên 3,3 triệu bao gồm VAT - Tặng phiếu giảm giá 10% dầu động cơ cho lần bảo dưỡng tiếp theo có giá trị trong vòng 6 tháng cho Khách hàng làm dịch vụ có phát sinh chi phí.

Đến với Nissan Long Biên – Để mỗi chuyến đi an toàn hoàn bao giờ hết.

Không gian trên xe hơi là nơi thường xuyên tích tụ lâu ngày của các vi khuẩn gây bệnh. Đặc biệt những vị trí khó có thể vệ sinh, diệt khuẩn tại nhà như: Vô lăng,Chìa khóa xe hơi, Thảm trải sàn và ghế ngồi, Tay nắm cửa và nút mở kính, Ghế ngồi và thảm lót sàn, Bộ lọc khí và làm sạch điều hòa... Vì thế Quý khách hàng nên đưa xe đến những Xưởng dịch vụ uy tín để chăm sóc xe Nissan thường xuyên, dù là dịch bệnh đã có dấu hiệu giảm dần, để hạn chế tối đa mầm bệnh.

Để đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn bộ Y Tế, Quý khách sẽ được xịt khử khuẩn tay và tặng 1 khẩu trang trong quá trình giao dịch tại Nissan Long Biên Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị phụ tùng chính hãng, Xưởng dịch vụ Nissan Long Biên sẵn sàng đem đến những dịch vụ chất lượng, khiến mọi khách hàng hài lòng.

 width=

 

Xem thêm: Lịch bảo dưỡng định kỳ tại Nissan Long Biên

Chăm sóc xe Nissan – Xế sạch, trong lành – Sẵn sàng chống Covid.

Để đặt hẹn bảo dưỡng xe tại Nissan Long Biên, Quý khách hàng có thể liên hệ thông qua 3 cách sau:

Cách 1: Liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng 097 109 88 66 phím số 3

Cách 2: Đặt lịch online trên website: >>Đặt lịch ngay<<

Cách 3: Gửi tin nhắn đến Fanpage Nissan Long Biên        

1