“Vua bán tải” hạng nguyên bản xướng tên Nissan Navara

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính, Nissan Navara đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành danh hiệu “Vua bán tải” hạng nguyên bản tại Giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam 2017 (Vietnam Offroad Cup – VOC).

img_3589-original-sizeĐiểm đáng chú ý ở hạng mục Bán tải Việt Nam là những chiếc xe tham gia  hoàn toàn là xe nguyên bản, không được nâng cấp bất kỳ trang bị, phụ kiện nào. Do đó, để giành được chiến thắng thì kỹ năng của người lái là yếu tố then chốt.

nissannavara-jpg74 bài thi dành cho hạng bán tải Việt Nam bao gồm: Tốc độ, Đường trơn trượt, Dốc nghiêng – Hố bập bênh và cuối cùng là Đồng đội (2 xe thi đấu sẽ cùng hỗ trợ nhau vượt qua các chướng ngại vật như hố bùn hay dốc cao).

nissannavara-jpg2Với sự phối hợp ăn ý,  đội Navara NAC 1 với đã xuất sắc vượt qua các đối thủ sừng sỏ để lên ngôi cao nhất của hạng Bán tải Việt Nam tại VOC 2017 năm nay.

nissannavara-jpg6Có thể thấy rằng , với chiến thắng này , Nissan Navara đã tiếp tục khẳng định vị thế thống trị của mình trong phân khúc bản tải và xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu xe thông thái.

Nguồn : autodaily.vn