TRẢI NGHIỆM CỰC ĐÃ CÙNG NISSAN TERRA: SỰ KIỆN LÁI THỬ TẠI DABACO BẮC NINH

Lời đầu tiên, Nissan Long Biên xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ đến hoạt động “Lái thử và trải nghiệm” của chúng tôi trong thời gian qua.

Sự kiện lái thử đã trở thành một sự kiện quen thuộc mà Nissan Long Biên đem đến cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, không có bất kỳ một lời nói nào có thể chân thực bằng trải nghiệm của chính bản thân. Chỉ khi khách hàng tự mình trải nghiệm cảm giác sau vô lăng, thì không cần thêm quá nhiều điều, chính những chiếc xe chất lượng sẽ chinh phục được quý khách.

Ngày 20/07 tại Dabaco Bắc Ninh, Nissan Long Biên đã có cơ hội đón rất nhiều quý khách hàng quan tâm ghé qua.

Lái thử Nissan Long Biên

Khu vực lễ tân luôn tấp nập khách hàng đăng ký lái thử. Nissan Long Biên luôn mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Lái thử tại Nissan Long Biên

Dù đã trở thành một sự kiện quen thuộc, nhưng lượng khách hàng đến lái thử vẫn rất đông, bất chấp thời tiết nắng nóng.

Lái thử tại Nissan Long Biên

 

Bởi chỉ có ở những sự kiện trải nghiệm thế này, khách hàng mới có những cơ hội tuyệt vời khi được giao lưu với những người đam mê xe khác, dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn bán hàng tâm huyết.

Trong sự kiện những màn minigame với phần thưởng hấp dẫn luôn thu hút được nhiều khách hàng tham dự.

Lái thử tại Nissan Long Biên

Đến với sự kiện quý khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà may mắn, cũng những ưu đãi đặc biệt khi ký Hợp đồng ngay tại sự kiện.

Lái thử tại Nissan Long Biên

Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn lao để Nissan Long Biên nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đem đến những sản phẩm uy tín nhất.

Lái thử tại Nissan Long Biên

Nissan Long Biên chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến đăng ký lái thử và tham gia sự kiện. Là đại lý tiêu chuẩn 3S, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, luôn là sự lựa chọn tốt nhất để khách hàng gửi gắm niềm tin.

 


ĐĂNG KÝ LÁI THỬ CÁC DÒNG XE CỦA NISSAN

CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM VÀ ĐẶT MUA VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

HOTLINE HỖ TRỢ: 097 109 88 66