Sự kiện Tri ân Khách hàng của Nissan Long Biên

📆 Thời gian : Thứ 7, ngày 22/04/2017
✔ Địa điểm : Showroom Nissan Long Biên – Số 467 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Nissan Long Biên tri ân khách hàng

Sự kiện đặc biệt này là lời tri ân chân thành của Nissan Long Biên đến các khách hàng thân thiết – những người đã luôn ủng hộ, tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Nissan Long Biên.

Tham gia sự kiện lần này, Khách hàng cũng có thể lái thử và trải nghiệm tất cả các mẫu xe nằm trong danh mục sản phẩm hiện có của Nissan tại Việt Nam như: mẫu sedan phân khúc D Teana, mẫu compact SUV Juke, mẫu sedan nhỏ gọn Sunny, mẫu bán tải mạnh mẽ NP300 Navara và mẫu SUV nam tính X-Trail.

lễ tri ân khách hàng của Nissan Long Biên

Phù hợp với tuyên ngôn toàn cầu “Nissan – Innovation that Excites” (Nissan – Sáng tạo mang lại hứng khởi), Sự kiện này là dịp để Nissan Long Biên gửi lời tri ân đến các khách hàng thân thiết với mong muốn mang tới nhiều hơn nữa niềm hứng khởi cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch của Nissan Long Biên.

Ngoài ra khi tham gia vào Lễ tri ân Khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ Nissan Long Biên gửi tặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng hỗ trợ khách hàng Nissan Careline: 01234887755.

Rất mong được đón tiếp Quý khách !

Trân trọng !