SỬ DỤNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG NISSAN ĐỂ LÁI XE AN TOÀN

Nhiều người cho rằng việc sử dụng phụ chính hãng sẽ tiết kiệm được một khoản phí đáng kể. Tuy nhiên, họ lại chưa nghĩ đến việc đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình cùng gia đình, đặc biệt trong những chuyến hành trình xa. Để giúp Quý khách hàng hiểu hơn tại sao nên sử dụng phụ tùng chính hãng, hãy cùng xưởng dịch vụ Nissan Long Biên tìm hiểu những lý do dưới đây.

xuong-dich-vu-nissan-long-bien

Sử dụng phụ tùng chính hãng sẽ tiết kiệm chi phí

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, việc sử dụng phụ tùng chính hãng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Khách hàng sẽ không phải liên tục thay một bộ phận cụ thể hoặc nó sẽ kéo theo một chuỗi hỏng hóc của các bộ phận khác. Nếu khách hàng sử dụng phải phụ tùng làm nhái, chắc chắn điều này sẽ xảy ra và khiến khách hàng phải chi nhiều tiền hơn. Thông thường, các bộ phận xe hơi chính hãng sẽ có giá thành cao hơn một chút so với các phụ tùng trôi nổi trên thị trường, nhưng xét về lâu dài chắc chắn khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn vì chúng sẽ phục vụ bạn tối đa, thay vì chi phí phải thay thế thường xuyên.

Mỗi tài xế hoặc chủ xe phải nhớ rằng một chiếc xe cần các bộ phận chính hãng để hoạt động tốt và lâu dài hơn. Vì vậy, yêu xe của mình thì hãy sử dụng phụ tùng chính hãng.

Nissan Long Biên đem đến nhiều chương trình ưu đãi cho Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Xưởng dịch vụ Nissan Long Biên

Phụ tùng chính hãng cho hiệu quả tối đa

Cảm giác lái một chiếc xe sở hữu phần phụ tùng chất lượng thường mang lại cho khách hàng sự tự tin và an toàn. Khi nói đến các bộ phận xe hơi, nếu chúng là chính hãng, điều đó có nghĩa là chúng được chế tạo trong cùng một nhà máy và trên cùng một dây chuyền sản xuất như những chiếc xe mà chúng sẽ được trang bị. Điều này có nghĩa khi khách hàng mua phụ tùng xe hơi chính hãng, là mua những bộ phận được chế tạo riêng cho xe của bạn. Về bản chất, khách hàng đang mua những gì phù hợp với chiếc xe của bạn để có hiệu quả tối đa.

Hãy mua phụ tùng chính hãng Nissan để có sự bảo đảm

Một số người thích mua phụ tùng gần giống cho xe ô tô của họ và nghĩ rằng điều đó sẽ giúp tiết kiệm tiền. Nhưng, với một sản phẩm không tốt thì rất ít khi được bảo hành? Khách hàng đa phần không nhận được bảo hành vì người bán không thể đảm bảo những gì họ đang bán. Chính vì thế khách hàng nên mua phụ tùng chính hãng cho xe của mình và yên tâm có thể sử dụng nó trong một khoảng thời gian dài.

An toàn

An toàn trong khi lái xe trên đường là rất quan trọng. Nếu khách hàng mua các bộ phận giả cho xe ô tô của mình, thì đồng nghĩa khách hàng đang đặt cuộc sống của chính họ, gia đình và những người tham gia giao thông khác gặp nguy hiểm.

Xem thêm: Lịch bảo dưỡng định kỳ tại Nissan Long Biên

Đến với Nissan Long Biên – Để mỗi chuyến đi an toàn hoàn bao giờ hết.

Đặt hẹn bảo dưỡng xe tại Nissan Long Biên

Quý khách hàng có thể liên hệ thông qua 3 cách sau:

Cách 1: Liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng 097 109 88 66 (phím số 3)

Cách 2: Đặt lịch online trên website:

>>Đặt lịch ngay<<

Cách 3: Gửi tin nhắn đến Fanpage Nissan Long Biên