Quái vật tốc độ – siêu xe Nissan GT-R

Sau khi qua tay nhà độ danh tiếng, quái vật Nissan GT-R đã trở lại và lợi hại hơn xưa rất nhiều khi mang trong mình sức mạnh lên tới 1000 mã lực. 

Không chỉ mang “tiếng thơm” thuộc dòng GT-R ngay từ “trong trứng”, R35 còn là một trong những siêu xe thể thao mạnh mẽ hàng đầu phân khúc. Một chiếc nguyên mẫu Nissan GT-R R35 khi vừa xuất xưởng đã mang trong mình khối động cơ tăng áp kép V6 3.8L sản sinh công suất ấn tượng lên đến 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 632 Nm.

Vì vậy, không khó để hiểu vì sao mẫu siêu xe thể thao này được ví von như quái vật “Godzilla” – Chúa tể của muôn loài.

Và sau khi được “tiếp sức”, con “quái thú” nhà Nissan đã trở nên lợi hại hơn rất nhiều khi mang trong mình sức mạnh phi thường lên đến 1000 mã lực. Với một con số khủng như này, thử hỏi còn siêu xe nào khác dám đọ sức với nó ?

Đi kèm khả năng vận hành “điên cuồng”, nhà độ còn ban tặng cho siêu xe thể thao mang thương hiệu ô tô nhập khẩu Nhật Bản một ngoại hình vô cùng hầm hố, dễ dàng đốn gục người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Còn gì chất bằng một bộ cánh đến từ Liberty Walk, bao trọn lấy đó là nước sơn đen mờ nguy hiểm, hay một cánh gió to bản xuất hiện phía sau xe cũng như bộ la-zăng 5 chấu hầm hố Brixton.

Chính cách kết hợp hoàn hảo này đã khiến con quái vật Nhật trở nên oai phong và bất diệt. Không cần phải nói, chỉ cần trông vào thôi, quái thú Nissan GT-R R35 có thể khiến đối thủ cảm thấy sợ hãi và kinh hoàng ngay lập tức mà chưa cần đến màn phô diễn tài năng.

Mời Quý khách tham khảo thêm:

Bảng giá xe Nissan

Đăng ký lái thử các dòng xe Nissan