PHÁ VỠ TƯỜNG THÀNH- NISSAN LONG BIÊN KINH DOANH BỨT TỐC

Vào trận với tinh thần thi đấu cực tốt, Nissan Long Biên Kinh Doanh bắt nhịp trận đấu rất nhanh và làm chủ thế trận ngay từ đầu. Trước một Xưởng ACC 1 cực sung sức và lối chơi vô cùng kỷ luật, Nissan Long Biên Kinh Doanh dường như gặp phải rất nhiều khó khăn và bất ngờ với lối chơi này.

pha-vo-tuong-thanh-nissan-long-bien-kinh-doanh-but-toc-1

Bên ngoài sân trên băng ghế chỉ đạo, huấn luyện viên của đội Xưởng DV ACC 1 liên tục chỉ đạo đội mình lùi thấp để chơi phòng ngự phản công đồng thời chỉ đạo kèm sát các cầu thủ chủ chốt bên phía Nissan Long Biên Kinh Doanh.

pha-vo-tuong-thanh-nissan-long-bien-kinh-doanh-but-toc

Huấn luyện viên Xưởng DV ACC 1 chỉ đạo chiến thuật rất nhiệt tình

Lối đá của Xưởng DV ACC 1 là lối đá mà rất nhiều đội áp dụng trong mùa giải này, khi chính Mazda Lê Văn Lương  1 đã thành công khi cầm chân Nissan Long Biên Kinh Doanh khiến hai đội phải chia điểm ngay trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. Để đá được chiến thuật như thế thì các cầu thủ phải được tổ chức kỷ luật rất tốt đồng thời phải rất kiên nhẫn và thể lực dồi dào. Tuy nhiên, điểm yếu của chiến thuật này ở chỗ là phải nhường sân cho cầu thủ đội bạn phô diễn kỹ thuật và khiên người hậm mộ cảm giác đây là một lối đá có phần thô kệch và xấu xí khi các cầu thủ trên sân phải liên tục cản phá quyết liệt, thậm chí là phạm lỗi khiến cho trận đấu bị ngắt quãng.

nlb11

nlb6

Nửa đầu hiệp 1, Xưởng ACC 1 đã thi triển lối đá phòng ngự rất chắc chắn, liên tiếp ngăn chặn các đợt tấn công của Nissan Long Biên Kinh Doanh khiến các cầu thủ bên phía Nissan Long Biên Kinh Doanh gần như gặp phải một bức tường rất vững chắc… Với chiến thuật kèm chặt các chân sút nguy hiểm bên phía Nissan Long Biên Kinh Doanh là Tiến Hùng, Phan Toàn, Nam Giang, các chân sút bên phía Nissan Long Biên gần như bị chia cách hoàn toàn khi bóng bắt đầu lăn sang phần sân của ACC 1. Tuy nhiên, đây là lại là một sai lầm của ACC 1 khi không theo kèm một chân sút rất tốt của Nissan Long Biên Kinh Doanh là cầu thủ Nguyễn Văn Nhì. Bằng duyên ghi bàn và sự may mắn của mình, anh đã một lần nữa ghi tên mình vào danh sách ghi bàn xuất phát từ tình huống đi bóng từ cánh trái và sút bóng đập vào chân hậu vệ bên phía ACC 1, bóng đổi hướng và đi vào lưới trong sự ngỡ ngàng của cầu thủ và ban huấn luyện ACC 1. Hiệp 1 kết thúc với chiến thắng tạm thời cho Nissan Long Biên Kinh Doanh.

pha-vo-tuong-thanh-nissan-long-bien-kinh-doanh-but-toc-2

Cầu thủ số 17 Nguyễn Văn Nhì – Nissan Long Biên Kinh Doanh

Bước sang hiệp 2, tưởng rằng ACC 1 sẽ thay đổi chiến thuật và đẩy cao đội hình hòng đòi lại bàn thắng đã mất nhưng họ vẫn trung thành với chiến thuật của huấn luyện viên đề ra. ACC 1 vẫn lùi sâu và rình rập chờ thời cơ để ăn bàn, và suýt chút nữa Nissan Long Biên Kinh Doanh đã phải trả giá khi ACC 1 đã không may mắn khi bóng đập xà ngang trong một tình huống phản công của ACC 1. Và một lần nữa thần may mắn lại đứng về phía Nissan Long Biên Kinh Doanh sau khi bóng tới chân hậu vệ Tiến Hùng sau một pha đá phạt của Nissan Long Biên Kinh Doanh, anh nhanh chân tung cú sút khiến thủ môn ACC 1 bất ngờ và bóng đập tay thủ môn đi vào lưới. Tỷ số là 2-0 nghiêng về Nissan Long Biên Kinh Doanh. Và nếu tiền đạo bên phía Nissan Long Biên Kinh Doanh xuất sắc hơn thì tỷ số sẽ còn cách biệt hơn nữa khi về cuối trận ACC 1 không còn gì để mất và buộc phải dâng cao đội hình.

nlb2

Cầu thủ Nguyễn Tiến Hùng- Nissan Long Biên Kinh Doanh

Lại một trận đấu nữa Nissan Long Biên Kinh Doanh chiến thắng và giữ sạch lưới. Sau trận đấu này, Nissan Long Biên Kinh Doanh đang dẫn đầu bảng xếp hạng với hiệu số rất cao là +8 bàn thắng và chưa để lọt lưới bàn nào. Với phong độ và sự may mắn này, hi vọng đội sẽ giữ được tinh thần và giành được thành tích cao nhất ở giải năm nay.

nlb5

nlb3

Bình luận viên : Bùi Nam Giang