Nissan Long Biên – Những dấu ấn tại hội thi AHCOM Top 1 mùa 2 năm 2018

Ngày 07/10/2018 vừa qua, hội thi AHCOM TOP 1 mùa 2 – sự kiện văn hóa được mong chờ nhất trong năm đã diễn ra vô cùng thành công. Nissan Long Biên với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng đã xuất sắc ghi dấu ấn cùng những thành tích tranh tài đáng nể và khó quên.

AHCOM TOP 1 (2018) – cuộc thi dành riêng cho khối Tư Vấn Bán Hàng, Cố Vấn Dịch Vụ, Kỹ Thuật Viên, chính là nơi để các thành viên AHCOM có cơ hội thể hiện và tỏa sáng, chứng minh tài năng bản thân và khẳng định niềm tự hào mang tên AHCOM. Mùa giải năm nay được chia làm 2 vòng: Vòng 1: Hội thi thực hành dành riêng cho khối Kỹ thuật viên (ngày 30/9/2018), Vòng 2: hội thi lý thuyết + tình huống cho tất cả các khối.

Mùa giải năm nay, đại lý Nissan Long Biên vinh dự khi có 8 đại diện tham gia tranh tài cùng các đơn vị trong hệ thống AHCOM: Mazda Lê Văn Lương, Subaru Hà Nội. Riêng ngày 7/10/2018, sau 5 giờ đồng hồ thi cử tập trung, hết mình, lần lượt trải qua các phần thi lý thuyết và tình huống với độ khó tăng dần; các thí sinh Nissan Long Biên Hà Nội đã chứng minh được sự xuất sắc  về kiến thức và tài năng của bản thân. Nhờ sự am hiểu kiến thức về sản phẩm, kỹ năng tay nghề cao, khả năng phân tích vấn đề logic cùng khả năng xử lý tình huống  thuyết phục, Nissan Long Biên đã vinh dự ghi tên mình vào các giải thưởng giá trị: Giải Á quân khối Cố vấn dịch vụ và giải 3 khối Tư vấn bán hàng.

Những kết quả đạt được đã chứng minh cho sự xuất sắc và lớn mạnh của tập thể đại lý Nissan Long Biên. Đó không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của riêng các cá nhân, riêng đại lý mà còn là niềm vui chung đối với AHCOM Group. Hy vọng chiến thắng mới này sẽ là động lực  tiếp thêm lửa vào ý chí lao động nhiệt tình, sáng tạo, hăng say của toàn thể thành viên  góp phần đưa Nissan Long Biên ngày lớn mạnh trong hành trình “Vững bước tương lai” cùng AHCOM Group.

Một số hình ảnh trong hội thi 07/10/2018:

t3.jpg

Phần thi dành cho khối Tư vấn bán hàng
t4.jpg
Phần thi dành cho khối Cố vấn dịch vụ
t5.jpg
Phần thi dành cho khối Kỹ thuật viên 


Một số hình ảnh trong hội thi tay nghề 30/9: