GIẢI NHẤT DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

NISSAN LONG BIÊN XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHẤT “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG TRONG HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG NĂM 2016”

 

Ngày 08/1/2018, tại buổi tổng kết Dịch vụ sau bán hàng của Nissan Việt Nam năm 2016, đại lý NISSAN LONG BIÊN đã xuất sắc vượt qua các đại lý Nissan trên toàn quốc, dành Giải Nhất về sự hài lòng khách hàng trong hoạt động Dịch vụ sau bán hàng Quý 1, Quý 2 và Quý 4 năm 2016.

1

Trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng dịch vụ sau bán hàng xuất sắc của NISSAN VIỆT NAM trên toàn quốc, đại lý NISSAN LONG BIÊN đã đạt được giải thưởng đại l‎ý xuất sắc nhất dựa trên tiêu chí về chỉ số hài lòng của khách hàng. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp đại lý NISSAN LONG BIÊN đứng đầu trong khối dịch vụ của NISSAN tại Việt Nam về mức độ hài lòng được khách hàng bình chọn về bán hàng và sau bán hàng. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan với sự tham dự của lãnh đạo NISSAN Việt Nam, chủ đầu tư công ty TNHH TCIE và các đại diện từ các đại lý NISSAN trên toàn quốc.

Đại diện đại lý NISSAN LONG BIÊN, ông Cấn Việt Hà – Giám đốc đại lý đã vinh dự lên nhận bằng khen: giải Nhất dịch vụ khách hàng sau bán hàng Quý 1, Quý 2 và Quý 4 năm 2016. Giải thưởng là sự ghi nhận về những nỗ lực đã đạt được trong việc thực hiện quy trình dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những chế độ hậu mãi tốt nhất của đại lý NISSAN LONG BIÊN.

Để đạt được thành tự đó, đại lý NISSAN LONG BIÊN trong những năm qua luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Cụ thể, phòng dịch vụ đại lý đã và đang đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng và tổ chức chương trình thi đua Hài lòng khách hàng thường xuyên, liên tục với tư duy đồng bộ, luôn cam kết mang đến cho khách hàng hình ảnh chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng toàn diện để đem lại sự hài lòng cao nhất và trải nghiệm lái xe an toàn nhất cho khách hàng.

Giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận mà còn là động lực để đại lý NISSAN LONG BIÊN tiếp tục cố gắng duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần đưa NISSAN trở thành một thương hiệu mạnh số 1 trên thị trường xe hơi Việt Nam.