Nissan Long Biên xuất sắc giành giải nhất hội thi tay nghề kỹ thuật viên Nissan toàn quốc 2018

Hà Nội, trong hai ngày 06 và 07/10/2018, Nissan Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 tại Hà Nội với sự tham gia của 34 Kỹ thuật viên đến từ các Đại lý Nissan 3S trên toàn quốc. Nissan Long Biên với sự thể hiện nổi trội đã giành chiến thắng chung cuộc với giải nhất cho hạng mục Bảo dưỡng nhanh.

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc chính là cơ hội để các kỹ thuật viên được cọ xát trau dồi kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời chuẩn hóa tiêu chuẩn toàn cầu cho kỹ thuật viên trên toàn bộ hệ thống Nissan 3S tại Việt Nam.

Đặc biệt, đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội thi tay nghề kỹ thuật viên xuất sắc toàn cầu (NISTEC) được tổ chức tại Thái Lan và Nhật Bản. Chính vì vậy, các kỹ thuật viên xuất sắc được lựa chọn trong hội thi sẽ là những hạt giống tốt để tiếp tục được đào tạo và đại diện cho Việt Nam tham dự các sân chơi lớn trên trường quốc tế.

Hướng đến sự hài lòng khách hàng luôn là ưu tiên số một của chúng tôi trong chiến lược phát triển doanh nghiệpHiểu rằng chất lượng dịch vụ được tạo nên từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao và quy trình chuẩn hóa toàn cầu, Nissan Việt Nam luôn ưu tiên đào tạo và phát triển yếu tố con người đặc biệt là những kỹ thuật viên, nhân viên tại đại lý, thể hiện rõ tinh thần của Nissan toàn cầu“Sức mạnh đến từ nội lực- The power comes from inside” Ông Khoo Cheng Pah – Tổng Giám Đốc Nissan Việt Nam phát biểu.

Hội thi tay nghề năm nay của Nissan gồm hai phần thi chính là lý thuyết tổng hợp và kỹ năng thực hành ở hai hạng mục Bảo dưỡng và Sửa chữa chung. Trong phần thi lý thuyết, các kỹ thuật viên phải trả lời những câu hỏi liên quan đến kiến thức kỹ thuật và quy trình sửa chữa tiêu chuẩn. Đối với phần thi thực hành, kỹ thuật viên phải thể hiện sự chuyên nghiệp và nắm chắc trình độ chuyên môn thông qua các bài thi chẩn đoán lỗi xe bằng máy chuyên dụng Consult III+ và sử dụng tài liệu kỹ thuật ESM… đồng thời phải đưa ra phương án xử lý tối ưu nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đảm bảo thời gian, chất lượng và giá thành sửa chữa.

Kết thúc kỳ thi, Nissan Việt Nam đã tìm ra những kỹ thuật viên ưu tú nhất, Nissan Long Biên vô cùng vinh dự và tự hào khi được xướng danh ở ngôi vị giải nhất nội dung Bảo dưỡng nhanh.

Chúc mừng tập thể đại lý Nissan Long Biên, chắc chắn chưa dừng lại ở đây, với tinh thần và ý chí lao động quyết thắng,  Nissan Long Biên sẽ còn tiến xa với nhiều vinh quang hơn nữa trong tương lai.