NISSAN LONG BIÊN vinh dự nhận giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc

Chiều ngày 07/12/2017, Hãng Nissan Việt Nam đã xuống đại lý và trao tặng cho Đại lý Nissan Long Biên giải thưởng xuất sắc nhất toàn quốc trong Qúy III năm 2017 về những nỗ lực đã đạt được trong việc thực hiện quy trình dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những chế độ hậu mãi tốt nhất.

123

Nissan Long Biên liên tiếp nhận giải thưởng này trong quý II và quý III.

Vượt qua nhiều Đại lý trong hệ thống cả nước, Nissan Long Biên xuất sắc giành giải cao nhất trong chương trình “ KHUYẾN KHÍCH NHÂN VIÊN DỊCH VỤ “ Quý II và Quý III năm 2017. Lấy tiêu chí hoạt động toàn diện, Nissan Long Biên cam kết mục tiêu đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống Nissan toàn cầu, áp dụng các quy trình dịch vụ nghiêm ngặt đồng thời không ngừng cải tiến tay nghề, nâng cao kĩ năng làm việc.

 

Tham gia lễ trao giải, Ông Đỗ Văn Quỳnh – đại diện của Nissan Việt Nam-Trưởng phòng Dịch vụ Nissan Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực và hiệu quả trong hoạt động dịch vụ của xưởng Nissan Long Biên. Ông khẳng định Nissan Long Biên luôn được định vị là Đại lý thuộc top đầu trong hệ thống Đại lý của Nisan tại Việt Nam về mọi mặt, đặc biệt là sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện các quy trình tiêu chuẩn của Hãng.

1234

Đến dự buổi trao giải, Đại lý Nissan Long Biên còn vinh dự được tiếp đón Ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc AHCOM Group. Tại buổi lễ trao giải, Ông Nguyễn Đức Hợp đã biểu dương những nỗ lực của CBNV phòng Dịch vụ đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm sát sao của Hãng Nissan Việt Nam.

123456

Chủ tịch hội đồng Quản trị nhấn mạnh con người chính là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển của Công ty. Nissan Long Biên sẽ luôn đồng hành cùng CBNV phát huy năng lực, nâng cao tay nghề, phát huy tối đa tiềm năng và sức sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

12345

Nissan Long Biên đã và đang đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, xây dựng và tạo ra mội trường kinh doanh lành mạnh, phát triển bền vững.