NISSAN LONG BIÊN VINH DỰ GHI DANH NHIỀU GIẢI THƯỞNG THI ĐUA TRONG LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 AHCOM GROUP

Ngày 04/08/2018, tại lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 AHCOM Group, đại lý Nissan Long Biên (một trong những đơn vị thành viên AHCOM Group) đã xuất sắc chiến thắng tại nhiều hạng mục giải thưởng thi đua.


Theo đó, trong chặng đua 6 tháng đầu năm 2018, với sự cố gắng và quyết tâm, hoạt động kinh doanh của đại lý đã đạt được những thành công đáng kể, trong đó đặc biệt phải kể đến sự cống hiến và thành tích của những cá nhân xuất sắc.

Nissan Long Biên vinh dự khi chiến thắng ở cả 2 hạng mục giải thi đua dành cho Khối Kinh DoanhKhối Dịch Vụ. Giải thưởng lần lượt gọi tên các các nhân xuất sắc của đại lý bao gồm Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất, Cố vấn dịch vụ xuất sắc nhất.

has_5361

has_5375

Giải Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất (khối kinh doanh)

has_5382

has_5398

Giải cố vấn dịch vụ xuất sắc nhất (khối dịch vụ)

has_5424

Giải bức ảnh được yêu thích nhất

has_5428

Giải 3 cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc AHCOM

has_5438-1

Các thí sinh nhận giải cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc AHCOM

Chúc mừng cho những thành tích đáng nể và chiến thắng mới của Nissan Long Biên. Hy vọng tập thể đại lý sẽ tiếp tục giữ được phong độ thi đua, đam mê hết mình với công việc, và đặc biệt là ngọn lửa tình yêu với AHCOM không bao giờ lụi tắt để có thể bứt phá và tiến xa hơn trên những chặng đường phát triển tiếp theo.