Nissan Long Biên tiếp tục được vinh danh đại lý xuất sắc nhất toàn quốc quý II năm 2018 “Chương trình khuyến khích nhân viên dịch vụ”

Vừa qua, tại Hà Nội, đại lý Nissan Long Biên  vinh dự nhận giải thưởng đại lý xuất sắc nhất toàn quốc tại hạng mục “Chương trình khuyến khích nhân viên dịch vụ” do hãng Nissan Việt Nam trao tặng. Đây là lần thứ 3 Nissan Long Biên đạt được thành tích đáng nể này, minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững theo tiêu chuẩn 3S của hãng.

Đánh giá đại lý là hoạt động đánh giá mang tính thường niên của Nissan Việt Nam với hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhằm tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra trong quý, đúc rút kinh nghiệm cũng như đặt ra những mục tiêu lớn trong kế hoạch phát triển dịch vụ hệ thống trong các quý tiếp theo.

Giải thưởng lần này là thành quả sau những nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân viên Nissan Long Biên dưới sự lãnh đạo cùng chiến lược đúng đắn của Ban Giám đốc Công ty. Để có được những thành tích đáng tự hào này, Nissan Long Biên xin chân thành cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để đem lại những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất, đúng với tôn chỉ “Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm tin hoạt động của chúng tôi”.

Tập thể CBNV Nissan Long Biên sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu cao quý khác trong tương lai.