Nissan Long Biên- Mazda Lê Văn Lương: Vạn sự khởi đầu nan

AHCOM Cup 8 đã bắt đầu với bao niềm hi vọng của người hâm mộ đặt vào đôi chân của các cầu thủ. Buổi lễ khai mạc AHCOM Cup 8 diễn ra rất nhanh gọn nhưng vẫn rất trang trọng và đầy đủ. Sau đó là trận đấu khai mạc của giải đấu giữa Nissan Long Biên Kinh Doanh và Mazda Lê Văn Lương 1.

nlb-mvl-1

nlb-mvl

Sau khi trọng tài làm các  thủ tục chào khán giả và bốc thăm chọn sân, hai đội bước vào trận đấu với tâm lý thi đấu khá dè chừng, nhịp độ trận đấu ban đầu rất chậm. Mazda Lê Văn Lương 1 chủ động lùi về phòng ngự ngay từ đầu và chấp nhận nhường sân cho Nissan Long Biên. Bên phía Nissan Long Biên sau khi nhận thấy đội hình của Mazda Lê Văn Lương 1 có phần lùi sâu nên các cầu thủ Nissan Long Biên đã đẩy cao đội hình tấn công. Ở trận này Mazda Lê Văn Lương 1 tổ chức phòng ngự rất tốt cụ thể là các tình huống bóng của Nissan Long Biên liên tiếp bị ngăn chặn ngay trước khung thành của thủ môn Mazda Lê Văn Lương 1.

nlb-mvl-2

nlb-mvl-3

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hoà cho hai đội mà không có bàn thắng nào được ghi. Bước sang hiệp 2, Mazda vẫn duy trì đội hình phòng ngự và tỏ rõ ý đồ cầm hoà để chia điểm trước Nissan Long Biên. Mặc dù Nissan Long Biên đã làm hết sức để tiếp cận khung thành của Mazda Lê Văn Lương nhưng trong một ngày thi đấu rất xuất sắc của các cầu thủ Mazda Lê Văn Lương thì họ đã buộc Nissan Long Biên phải chia điểm.

nlb-mvl-4

nlb-mvl-5

Với kết quả này, Nissan Long Biên và Mazda Lê Văn Lương đều khởi đầu một cách khó khăn khi vòng sau họ đều đối mặt với các đội bóng rất mạnh. Cả hai đội sẽ cần cố gắng hơn rất nhiều và phải tập luyện, gia tăng thêm các chiến thuật để có thể đạt thành tích cao khi mùa giải kết thúc.

Bình luận viên : Bùi Nam Giang – NLB