NISSAN LONG BIÊN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM GIA SỰ KIỆN RA MẮT XE X-TRAIL V-SERIES

Nissan Long Biên trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia sự kiện ra mắt xe Nissan  X-Trail V-Series  được tổ chức ngày 15/9/2018 tại showroom đại lý. 


Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo sự quan tâm và tham dự của quý khách hàng gần xa.

Quý khách hàng tham dự đã rất ấn tượng, ngạc nhiên và thích thú khi có cơ hội trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm phiên bản X-trail hoàn toàn mới.

Nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng một sản phẩm mới, đảm bảo cân bằng giữa yếu tố hiệu năng cũng như vận hành ổn định, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, và công năng sử dụng tối đa thông qua sự tiện dụng, hãng Nissan đã nghiên cứu thành công và chính thức giới thiệu phiên bản X-Trail V-series dành riêng cho thị trường Việt Nam với các nâng cấp về trang bị tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng và thiết thực của người tiêu dùng hiện nay. Với sự xuất hiện đầy ấn tượng, Nissan X-Trail V-series mới hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường ô tô nói chung và phân khúc SUV nói riêng.

Nissan Long Biên hy vọng rằng, phiên bản X-Trail mới sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa và ngày càng tin tưởng hơn nữa vào thương hiệu Nissan cũng như dành sự yêu mến cho Nissan Long Biên. Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được chào đón Quý khách hàng trở lại đại lý để chúng tôi được làm người đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường trong tương lai.

Nissan Long Biên xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự chương trình. Sự tin tưởng của Quý khách hàng không chỉ góp phần vào thành công của chương trình mà còn là động lực để Nissan Long Biên ngày càng tốt hơn nữa.

Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào, Nissan Long Biên mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để những chương trình tiếp theo của đại lý ngày càng thành công hơn nữa nhằm mang lại những lợi ích và giá trị gia tăng cho Quý khách hàng.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng MAY MẮN – HẠNH PHÚC -THÀNH CÔNG.

 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: