NHỮNG LƯU Ý KHI VẬN HÀNH XE VÀO MÙA ĐÔNG

Lái xe vào mùa đông, đặc biệt vào thời tiết có mưa là không hề dễ dàng. Có rất nhiều những điều khiến cho người lái xe khó khăn hơn trong xe vận hành. In bài viết này, hãy cùng Nissan Long Biên phân tích các điểm tiếp theo và điểm danh sách những chiếc xe hoàn toàn mới

 

11

Đầu tiên, bạn phải đảm bảo tuyệt đối cho các quy tắc này để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người tham gia giao tiếp.

 

  1. Làm rõ tầm nhìn:  Mùa đông tối nhanh hơn và làm cho ảnh hưởng đến tầm nhìn của cả người dùng và khách hàng, mối nguy hiểm cũng như thế khó phát hiện. Để tránh điều này, hãy để xe máy hạ nhiệt hoàn toàn bằng nhiệt độ trong và ngoài xe có thể làm mờ cửa kính.

22

  1. Kiểm tra các đèn xe: Đảm bảo rằng tất cả các đèn hoạt động được. Check lamp, đèn LED, đèn LED và đèn LED. If 1 in the corrupt, the user of the motor / bicycle would be not find your car you re close, slow or quay the journey about the driving through the road through the summer time.
  1. Information links Bạn có thể liếc nhanh để xem xe trong điều kiện sáng. Or winter soon and a lightlight conditions, please visit the observed observations to ensure the entire, avoid tai nạn.
  1. Đường trơn: Đảm bảo tốc độ của xe phù hợp với đường đi và tình trạng quan trọng trên đường đoạn, đặc biệt ở góc độ.

33

  1. Ghi lại các giao thức nguy hiểm: Một số giao thức ẩn hơn các nơi còn lại, hãy ghi lại điều này để cẩn thận hơn. /.

Nguồn colle tầm