LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THI ĐUA VỀ ĐÍCH 2017

Bằng tất cả sự nỗ lực và tận tụy của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, đại lý Nissan Long Biên đã có một năm 2017 thành công với mức tăng trưởng vượt kế hoạch đề ra. Chiều ngày 24/01/2018 buổi lễ Tổng kết chiến dịch thi đua về đích 2017 của đại lý đã được diễn ra trong không khí long trọng.

Tại buổi lễ, trưởng bộ phận các phòng ban của đại lý đã biểu báo cáo tổng kết các hoạt động triển khai và kết quả đã đạt được trong năm 2017.

1

Ông Lê Tiến Thịnh-Phó tổng trưởng phòng kinh doanh Nissan Long Biên báo cáo tổng kết 2017

2

Ông Nguyễn Bá Vinh Hiển-Trưởng phòng dịch vụ Nissan Long Biên báo cáo tổng kết 2017

3

Bà Dương Việt Hà-Trưởng nhóm hành chính nhân sự Nissan Long Biên báo cáo tổng kết 2017

Tiếp theo buổi lễ, Giám đốc đại lý Nissan Long Biên đã có phát biểu nhận xét về các kết quả báo cáo, đồng thời biểu dương những nỗ lực và cống hiến của các thành viên. Ông hy vọng, với những kết quả đã đạt được, Nissan Long Biên sẽ lấy đó là động lực, niềm tự hào to lớn để không ngừng phấn đấu đưa Nissan trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường ô tô

Đại diện AHCOM Group, ông Lê Thăng Long-GĐ hành chính và ông Trần Mạnh Cường-PGĐ tài chính cũng đã có lời phát biểu nhận xét và cổ vũ tinh thần đối với đại lý Nissan Long Biên.

5

Ông Lê Thăng Long-Giám đốc hành chính AHCOM Group

6

Ông Trần Mạnh Cường-Phó giám đốc tài chính AHCOM Group

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hợp–Tổng giám đốc AHCOM Group đã có lời phát biểu ghi nhận thành quả của Nissan nói riêng và sự đóng góp cho sự phát triển của AHCOM Group nói chung. Bên cạnh đó, ông cũng rất cởi mở chia sẻ các định hướng, chiến lược phát triển của AHCOM Group trong các năm tiếp theo, để tất cả CBNV có mục tiêu, niềm tin cùng phấn đấu, đạt các kế hoạch đề ra.

7

Và như thường niên, Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của đại lý năm 2017. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao tặng bằng khen và những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban có những thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đó là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết, góp phần xây dựng Nissan Long Biên vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui, hy vọng năm mới Nissan Long Biên sẽ luôn giữ vững khí thế, lao động hứng khởi với những mục tiêu mới, chinh phục những đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

8 9 10