Hệ thống cảnh báo làn đường – một trong những công nghệ hàng đầu được sử dụng trên Nissan Terra hoàn toàn mới

Sau gần 2 tháng thăm dò thị trường ở Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, ngày 18/12 tại Hà Nội, Nissan Việt Nam đã ra mắt mẫu SUV Terra 7 chỗ nhập khẩu Thái Lan với 3 phiên bản, giá bán từ 988 triệu đồng.

Hệ thống cảnh báo làn đường

Được trang bị hàng loạt công nghệ “Nissan – Chuyển động thông minh” tiên tiến của Nissan, Nissan Terra là bước cải tiến vượt bậc của công nghệ Lái xe thông minh, cung cấp cho người dùng sự tự tin, hứng khởi khi ngồi sau tay lái, đồng thời nâng cao tính tương tác của người lái với thế giới xung quanh. Công nghệ Chuyển động thông minh của Nissan sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi chuyến hành trình của bạn và gia đình.

Hệ thống cảnh báo làn đường – một trong những công nghệ hàng đầu được sử dụng trên Nissan Terra hoàn toàn mới

Hàng loạt công nghệ tiên tiến được tích hợp trong chiếc Nissan Terra mới nhất như Hệ thống cảnh báo điểm mù, Hệ thống camera quan sát xung quanh thông minh, Hệ thống cảnh báo va chạm, …; trong đó không thể không kể đến hệ thống cảnh báo làn đường. Hướng tới tăng cường tối đa tính an toàn của người dùng khi tham gia giao thông, công nghệ này hỗ trợ duy trì an toàn bằng cách cảnh báo cho lái xe khi phát hiện chiếc xe đã đi lạc từ làn đường như dự kiến.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống cảnh báo làn đường
Hệ thống ghi nhận làn đường xe đang di chuyển thông qua hệ thống camera được lắp đặt tại kính chắn gió gần gương chiếu hậu. Khi phương tiện vô tình trôi ra khỏi làn đường, hệ thống sẽ cảnh báo người lái xe với một cảnh báo hình ảnh trên màn hình và một tín hiệu âm thanh.

Cấu hình chi tiết của hệ thống cảnh báo làn đường
Hệ thống cảnh báo làn đường dùng camera được cài đặt ở phía trước hoặc phía sau của chiếc xe, hệ thống nhận ra các dấu hiệu vạch kẻ làn đường. Nó phân tích vị trí của các dấu hiệu làn đường trong làn đường lái xe, hướng đi và hoạt động của tài xế của chiếc xe, và khi nó nhận thấy một sự thay đổi làn đường lái xe là không chủ ý, nó cảnh báo người lái xe. Khi lái xe bật công tác xi nhan, và cố tình thay đổi làn xe, hệ thống cảnh báo làn đường sẽ không kích hoạt.

Hệ thống cảnh báo làn đường – một trong những công nghệ hàng đầu được sử dụng trên Nissan Terra hoàn toàn mới

Hệ thống cảnh báo làn đường hoạt động chỉ khi vạch kẻ đường là nhìn thấy rõ ràng trên đường, hạn chế tốc độ được áp dụng. Người điều khiển nên luôn lái xe an toàn và không bao giờ dựa hoàn toàn vào hệ thống.


Những lý do mà bạn lên lựa chọn Nissan Long Biên:

  • Đại lý 3S chính hãng toàn cầu với chính sách giá tốt nhất.
  • Với chính sách linh động Hỗ trợ thủ tục trả góp  đến 90% giá trị xe, giải ngân trong ngày, Lãi suất thấp.
  • Luôn đủ phiên bản, đủ màu là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Đại Lý 3S Nissan Long Biên.
  • Kèm tặng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.
  • Lái thử xe tại nhà

BẢNG GIÁ CÁC DÒNG XE NISSAN 


Để được tư vấn và ĐĂNG KÝ LÁI THỬ MIỄN PHÍ trải nghiệm các dòng xe của Nissan

>ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY<

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE

090 480 6667

Địa chỉ: Số 467 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam