GẬP GHẾ TỰ ĐỘNG TRÊN NISSAN TERRA: NHỎ NHƯNG TIỆN ÍCH

Nissan Terra với nhiều tính năng vượt trội so với các đối thủ. Trong đó không thể không kể đến tính năng gập hàng ghế tự động mà không dòng xe nào trong phân khúc sở hữu.
Nhắc đến Nissan Terra người ta nhắc đến dòng xe 7 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Đối với các dòng xe 7 chỗ trong cùng phân khúc khách hàng phải gập ghế bằng tay thủ công. Tuy nhiên, đối với Nissan Terra sở hữu đến 2 cách gập ghế tự động cho hàng ghế thứ 2.
Với những chiếc xe 7 chỗ thường khá nặng để phù hợp với kích thước của xe. Việc sử dụng gập ghế bằng tay thủ công sẽ gây bất tiện, phiền toái cho khách hàng. Chính vì vậy tính năng gập ghế tự động của Nissan Terra sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa về những rắc rối gặp phải ở những dòng xe khác.

GẬP GHẾ TỰ ĐỘNG BẰNG NÚT BẤM Ở KHOANG LÁI

Chỉ với một thao tác đơn giản ở khoang lái, hàng ghế thứ 2 sẽ tự động được gập lại để hành khách có thể dễ dàng di chuyển xuống hàng ghế thứ 3. Khách hàng chỉ cần mất 3 giây để thực hiện thao tác này thay vì dùng sức để gập ghế lại.

Nút bấm mở ghế tự động từ khoang lái

GẬP GHẾ TỰ ĐỘNG BẰNG NÚT BẤM Ở NGAY GHẾ

Cách thứ 2 này rất tiện lợi cho chính những hành khách ở những hàng ghế sau mà không cần sự trợ giúp của người lái. Khi bước vào hàng ghế thứ hai, hành khách sẽ thấy ngay nút bấm ở ngay dưới ghế, bằng cách sử dụng nút bấm này, hàng ghế thứ hai cũng sẽ được gập lại ngay lập tức.

Hàng ghế thứ 2 ngay lập tức sẽ được gập lại chỉ sau một động tác bấm.

Tính năng này giúp khách hàng linh hoạt trong việc sắp xếp chỗ ngồi. Đồng thời không cần di chuyển quá nhiều mà vẫn có thể thu gọn, mở rộng không gian xe theo ý thích