5 TÍNH NĂNG PHẢI CÓ TRÊN XE DÀNH CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

Chị em phụ nữ vốn là phái yếu lại không rành về xe hơi giống như cánh đàn ông vì vậy họ cần được trang bị nhiều tính năng khi sử dụng xe. Sau đây là 5 tính năng phải có trên xe hơi được cho chị em phụ nữ.

CHÌA KHÓA THÔNG MINH

Chìa khóa thông minh không còn là tính năng xa lạ đối với các dòng xe hiện đại. Không giống như đàn ông khi ra đường rất đơn giản, chị em thường mang theo túi xách và nhiều đồ dùng cá nhân, trang bị chìa khóa thông minh sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian hơn. Chìa khóa thông minh giúp chị em có thể mở xe hoặc khởi động mà không cần phải mang chìa khóa ra ngoài. Chị em sẽ không cần phải tốn thời gian lục túi xách như khi sử dụng chìa khóa thông thường nữa.

MỞ CỐP TỰ ĐỘNG

Chị em phụ nữ thường là những người đảm nhận vai trò đi chợ, shopping hay bế con chính vì vậy tính năng mở cốp tự động hay đá cốp đều là những tính năng rất cần thiết. Chỉ cần chìa khóa ở bên người, chị em có thể sử dụng chân để đá mở cốp hoặc giơ một vật cản trước con mắt ở cốp đều có thể mở được. Những tính năng này đều được trang bị trên Nissan X-trail V-Series 2019, chắc hẳn sẽ là một tính năng không thể bỏ qua đối với chị em.

5 tính năng phải có trên xe hơi dành cho chị em phụ nữ

Nissan X-Trail V-Series được trang bị hai tính năng cảm biến mở cốp tay tự động và cảm biển đá chân tự động

KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH

Tính năng kiểm soát hành trình chính là tính năng giữ nguyên tốc độ tay ga cho đến khi chúng ta đạp phanh. Tính năng này sẽ giúp chị em cân bằng được tốc độ và tiết kiệm được nhiên liệu. Tính năng này sẽ phù hợp khi đi những quãng đường xa, chị em sẽ không còn quá vất vả nếu biết cách sử dụng tốt tính năng này. Ngoài ra chị em cũng sẽ tiết kiệm được một lượng nhiên liệu khá lớn nếu thường xuyên sử dụng tính năng Cruise Control.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

Hệ thống cân bằng điện tử sẽ giúp chiếc xe không bị nghiêng khi qua những vòng cua hay những khúc gập ghềnh. Công nghệ an toàn thông minh này sẽ hỗ trợ chị em rất nhiều trong quá trình sử dụng, tránh trường hợp mất lái hay mất kiểm soát khi phanh gấp.


Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động của Nissan X-Trail hoàn toàn mới bao gồm 3 hệ thống chủ động được trang bị lên xe ô tô lần đầu tiên trên thế giới.

1*.Hệ thống kiểm soát lái chủ động (Active Ride Control)

2**.Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (Active Engine Brake)

3***.Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động ( Active Trace Control)

Ba hệ thống kiểm soát chủ động nêu trên ở xe X-Trail là những trang bị lần đầu tiên trong phân khúc Crossover tại thị trường Việt Nam, hai trong ba hệ thống trên (Hệ thống kiểm soát lái chủ động và Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động) là những trang bị lần đầu tiên trên thế giới, giúp chiếc xe vận hành ổn định và tự tin vượt mọi cung đường

CAMERA QUAN SÁT XUNG QUANH, HỆ THỐNG CẢNH BÁO VA CHẠM

Camera quan sát hay hệ thống cảnh báo va chạm là những tính năng phổ biến đối với các dòng xe hiện đại. Tuy nhiên, chị em cũng dễ dàng lắp thêm tính năng này nếu xe không trang bị sẵn.

Trong những trường hợp bị che khuất tầm mắt, tính năng này sẽ hỗ trợ quan sát và cảnh báo khi vấp phải vật cản.

aa


Những tính năng kể trên đều là những tính năng rất cần thiết cho chị em và ngày càng trở thành tiêu chuẩn lựa chọn của khách hàng.

Trên Nissan Terra đều được trang bị những tính năng nói trên, để đảm bảo cho chuyến đi của quý khách hàng dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Nissan là hãng xe của Nhật Bản, chuyên cung cấp các dòng xe như Nissan X-trail, Nissan Navara, Nissan Sunny. Các dòng xe của Nissan luôn được trang bị các tính năng an toàn và tiện ích đặc biệt cho các chị em phụ nữ.

Nissan Long Biên là đại lý ô tô 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng xe ô tô Nissan, luôn cung cấp đến quý khách hàng những dòng xe Nissan mới nhất cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn.


ĐĂNG KÝ LÁI THỬ CÁC DÒNG XE CỦA NISSAN

CHI TIẾT SẢN PHẨM VÀ ĐẶT MUA VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

HOTLINE HỖ TRỢ: 024 7304 1002